Giới thiệu về AGB Education Singapore và các khóa kỹ năng mềm

Chia sẻ: Asia Gold Bell Education Singapore | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:2

0
68
lượt xem
14
download

Giới thiệu về AGB Education Singapore và các khóa kỹ năng mềm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

I. Giới thiệu về Asia Gold Bell Education a. Asia Gold Bell Education Asia Gold Bell (AGB) Education là một tổ chức giáo dục của Singapore được thành lập bởi những chuyên viên đào tạo chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, là những người có đủ năng lực trong lĩnh vực phát triển chương trình đổi mới

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giới thiệu về AGB Education Singapore và các khóa kỹ năng mềm

  1. I. Giới thiệu về Asia Gold Bell Education a. Asia Gold Bell Education Asia Gold Bell (AGB) Education là một tổ chức giáo dục của Singapore được thành lập bởi những chuyên viên đào tạo chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, là những người có đủ năng lực trong lĩnh vực phát triển chương trình đổi mới. b. Liên kết với London Teacher Training College (LTTC) Asia Gold Bell (AGB) Education tự hào là đại diện của trường London Teacher Training College (LTTC – Anh quốc) tại Singapore và đại diện độc quyền tại thi trường Việt Nam và Campuchia. LTTC, trường cao đẳng hàng đầu trên toàn cầu chuyên cung cấp các khóa học Anh ngữ tại Anh quốc với nhiều chương trình đào tạo giáo viên như: 1. TEFL (chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ nước ngoài). 2. Diploma in TESOL (văn bằng giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ khác). 3. Master in TESOL (Thạc sĩ TESOL) 4. Và những chương trình đào tạo khác được thiết kế riêng phù hợp nhu cầu giảng dạy của giáo viên. c. Đối tác độc quyền với Project Management Network (PMN) Ngoài ra, chúng tôi cũng rất vinh dự trở thành đối tác độc quyền với Hệ Thống Quản Lý Dự Án - Project Management Network (PMN) tại Việt Nam, được thực hiện và công nhận một cách quốc tế về Dự án Đào tạo Quản lý bởi Viện Quản Lý Dự Án – Project Management Institute (PMI) và Viện Quản Lý Dự Án Úc – Australian Institute of Project Management (AIPM). d. Kết hợp với Chính phủ Singapore: Tại Singapore, Asia Gold Bell (AGB) Education quan hệ mật thiết với Viện Hướng Nghiệp và Đào Tạo Kỹ Năng Làm Việc - Employment and Employability Institute (e2i) – thuộc nhà nước Singapore, nhằm cải thiện kỹ năng làm việc cho lực lượng lao động của đất nước. Hơn thế nữa, AGB Education đi tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chủ chốt của quốc gia như các Chuyên gia, Quản lý, Kỹ sư, Kỹ thuật (PMETS - Professionals, Managers, Engineers and Technicians) với chương trình Hội thảo nghề nghiệp (Executive Workout và Executive Workout Plus) tại e2i. Những hội thảo này đã thu hút sự tham dự của các quan chức cấp cao như Bộ trưởng Cấp cao Goh Chok Tong, Thủ tướng Lý Hiển Long, Bộ trưởng Ngoại giao George Yeo, những thành viên Quốc hội, Thủ trưởng Hội Liên hiệp và các đại biểu nước ngoài khác.
  2. II. Các chương trình đào tạo Với những chương trình học dành cho các Doanh nghiệp, chúng tôi có một số chương trình đào tạo như sau: 1. Dịch vụ khách hàng / Customer Service 2. Kỹ năng bán hàng / Selling Skills 3. Tạo động lực làm việc cho nhân viên / Motivating Skills 4. Kỹ năng thuyết trình / Presentation Skills 5. Đàm phán thương lượng / Negotiation Skills 6. Kỹ năng giao tiếp / Communication Skills 7. Giải quyết vấn đề và ra quyết định / Problem Solving and Decision Making 8. Xây dựng tinh thần đồng đội / Team Building 9. Quản lý thời gian / Time Management Skills 10. Nghệ thuật lãnh đạo / Leadership Skills 11. Quản lý đội nhóm / Team management skills 12. Và tùy theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, Asia Gold Bell Education sẽ thiết kế và cung cấp dịch vụ đào tạo phù hợp cho các doanh nghiệp.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản