Giòn rụm món mì xào của Trung Quốc
188
lượt xem 23
download
lượt xem 23
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Giòn rụm món mì xào của Trung Quốc Vốn bị "mang tiếng" là đồ ăn nhiều dầu mỡ và đậm gia vị nhưng chẳng ai có thể phủ nhận về độ ngon của ẩm thực Trung Hoa đúng hem? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Mì trứng (ngâm trong nước lạnh khoảng 7') - 2 lát ức gà - 15ml rượu Thiệu Hưng - 15gr bột bắp - 15ml xì dầu - Tỏi, gừng - Hành tây, hành lá - Ớt chuông, cà rốt - Rau diếp, cần tây Đến phần hành động này: :D...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD