intTypePromotion=3

Gnocchi từ bột mì và pho mát

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
28
lượt xem
3
download

Gnocchi từ bột mì và pho mát

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thay vì làm Gnocchi bằng khoai tây theo kiểu truyền thống, chúng ta hãy thử làm bằng bột mì xem sao nhé. Các bước thực hiện: 1 Đánh trứng cùng với pho mát Parmigiano-Reggaino, hạt tiêu, bột nhục đậu khấu và pho mát Ricotta. Khuấy bột đều tay cho tới khi tạo thành khối mềm, mịn. Để bột vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng để định hình. 2 Chia bột thành 6 phần rồi lăn bột thành từng đoạn dài, đều, sau đó...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gnocchi từ bột mì và pho mát

  1. Gnocchi từ bột mì và pho mát Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 35 phút Thay vì làm Gnocchi bằng khoai tây theo kiểu truyền thống, chúng ta hãy thử làm bằng bột mì xem sao nhé. Nguyên liệu: Nguyên liệu cho Gnocchi:  1,5kg pho mát ricotta  10g muối  2 quả trứng  50ml pho mát tươi Parmigiano-Reggaino  3g hạt tiêu xay  1g bột nhục đậu khấu  50g bột mì Nước Xốt:  113g bơ lạt  4 lát thịt hun khói, rau thơm  20g hạt thông  25ml kem tươi
  2.  50g pho mát Parmigiano-Reggaino Các bước thực hiện: 1 Đánh trứng cùng với pho mát Parmigiano-Reggaino, hạt tiêu, bột nhục đậu khấu và pho mát Ricotta. Khuấy bột đều tay cho tới khi tạo thành khối mềm, mịn. Để bột vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng để định hình. 2 Chia bột thành 6 phần rồi lăn bột thành từng đoạn dài, đều, sau đó cắt bột thành từng khúc dài khoảng 2,5cm. Dùng 1 chiếc dĩa ấn nhẹ lên bột để tạo các sọc trên bề mặt rùi cho vào nồi luộc chín. 3 Đun chảy bơ trên lửa vừa, thêm thịt hun khói, rau thơm và hạt thông và khuấy cho đến khi hạt thông hơi vàng. Cho kem tươi vào hỗn hợp trên bếp, đun khoảng 3 phút tới khi nước xốt sánh lại. Rưới nước xốt và rắc pho mát, rau thơm lên đĩa Gnocchi nóng hổi.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản