HAI MÓN CÁ KHO NGON MÀ BẠN KHÔNG THỂ CHỐI TỪ
Cá là loại thực phẩm giàu vitamin, có nhiều dinh dưỡng, có tác dụng giảm cân, chữa bệnh... Vì thế chúng thường được sử dụng trong thực đơn bữa cơm hàng ngày của mọi gia đình. Để tự tay làm món cá kho cho những người thân yêu trong gia đình thưởng thức, chúng ta cần chú ý từ khâu chuẩn bị nguyên vật, cách sơ chế nguyên liệu đến các bước thực. Chúng tôi giới xin giới thiệu đến các chị em nội trợ và những bạn yêu thích nấu ăn cẩm nang Hai món cá kho ngon mà bạn không thể chối từ, mời các bạn tham khảo:
1. CÁCH LÀM CÁ KHO TRÁM
Nguyên liệu:
• Cá thu
• Trám trắng
• Gừng, nghệ…
• Gia vị: Muối, đường, tiêu, dầu ăn…
Cách làm:
• Rửa sạch và khía tròn quả trám rồi ngâm nước để trám bớt chát.
• Ướp cá với gừng, nghệ, chút muối, tiêu, nước mắm, dầu ăn và nước hàng cho ngấm gia vị.
• Trám ngâm nước rồi vớt lên rửa sạch, đem om với nước sôi khoảng 20 phút.
.jpg)
Để có thể nắm được toàn bộ cách nấu ăn trong cẩm nang "Hai món cá kho ngon mà bạn không thể chối từ", các bạn có thể xem trực tiếp trên trang TaiLieu.VN hoặc download trực tiếp về máy để sử dụng. Hy vọng những bí quyết mà chúng tôi sưu tầm được sẽ giúp các bạn có một nồi cá kho chuẩn vị.