Hành, cà chua, mướp đắng… chứa nhiều dư lượng thuốc bảo vệ thực phẩm
99
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một lượng lớn kim loại như kẽm, đồng, cadmium tích tụ trong rau có thể gây ung thư đột biến, ngộ độc hệ thần kinh, rối loạn chức năng thận. Một số chất độc lại có nhiều trong những loại rau phổ biến như rau diếp, cần tây, cải bắp, khoai tây… Trước thực trạng này, liên tiếp trong những ngày gần đây, Uỷ ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội và Bộ NN&PTNT đã tổ chức họp bàn về vấn đề này. Hành, cà chua, mướp đắng…. chứa nhiều dư lượng thuốc bảo vệ thực...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD