CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM<br />
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc<br />
----------o0o----------<br />
<br />
HỒ SƠ<br />
THEO DÕI, QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG<br />
PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY<br />
<br />
Tên cơ sở:<br />
<br />
NHÀ HÀNG SƯỜN CAY<br />
<br />
Địa chỉ: 27 Lê Quang Đạo, thành phố Huế<br />
Điện thoại:<br />
<br />
……………………………………………………………………………………………<br />
<br />
Huế, ngày 28 tháng 12 năm 2016<br />
<br />
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM<br />
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc<br />
----------o0o----------<br />
<br />
QUYẾT ĐỊNH<br />
LẬP HỒ SƠ THEO DÕI CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY<br />
Cơ sở:<br />
<br />
Nhà hàng Sườn Cay<br />
<br />
Địa chỉ:<br />
<br />
27 Lê Quang Đạo, TP Huế<br />
<br />
Tôi tên là: Ngô Thị Thanh Hiền<br />
Chức vụ:<br />
<br />
Chủ Nhà hàng Sườn Cay<br />
<br />
Phê duyệt lập hồ sơ theo dõi, quản lý công tác PCCC<br />
Hồ sơ loại III để lưu tại cơ sở và đăng ký tại Cơ quan PCCC.<br />
<br />
TP Huế, ngày 28 tháng 12 năm 2016<br />
Người lập ký tên<br />
<br />
Ngô Thị Thanh Hiền<br />
<br />
THỐNG KÊ TÀI LIỆU CÓ TRONG HỒ SƠ<br />
STT<br />
<br />
01<br />
02<br />
03<br />
04<br />
05<br />
06<br />
07<br />
08<br />
<br />
Trích yếu<br />
<br />
Quyết định hồ sơ theo dõi công<br />
tác phòng cháy chữa cháy<br />
Quyết định thành lập Ban chỉ<br />
huy phòng cháy chữa cháy.<br />
Quyết định thành lập lực lượng<br />
phòng Cháy Chữa Cháy.<br />
Danh sách Đội phòng cháy chữa<br />
cháy cơ sở<br />
Công tác tuyên truyền phòng<br />
cháy chữa cháy<br />
Công tác huấn luyện phòng cháy<br />
chữa cháy<br />
Thống kê phương tiện dụng cụ<br />
chữa cháy.<br />
Phương án chữa cháy cụ thể<br />
<br />
Từ tờ đến tờ<br />
<br />
Chuyển dịch tài<br />
liệu<br />
<br />
………………………......<br />
………………………......<br />
..........................................<br />
<br />
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM<br />
Độc lập – Tự do- Hạnh phúc<br />
----------o0o---------TP Huế, ngày 28 tháng 12 năm 2016<br />
<br />
QUYẾT ĐỊNH<br />
THÀNH LẬP ĐỘI PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY CƠ SỞ<br />
Nhà hàng Sườn Cay<br />
Căn cứ Luật Phòng cháy và chữa cháy do Chủ tịch nước công bố ngày<br />
29/6/2001 và Luật sửa đổi bổ sung Luật PCCC năm 2013;<br />
Căn cứ Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính phủ quy định<br />
chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ<br />
sung Luật Phòng cháy và chữa cháy năm 2013;<br />
Căn cứ Thông tư số 66/2014/TT-BCA của Bộ Công an ngày 16/12/2014 Quy<br />
định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày<br />
31/7/2014 của Chính phủ;<br />
Căn cứ vào thực tế hoạt động của Nhà hàng Sườn Cay<br />
<br />
QUYẾT ĐỊNH<br />
Điều 1: Nay thành lập Đội phòng cháy chữa cháy Nhà hàng Sườn Cay<br />
(có danh sách kèm theo).<br />
Điều 2: Lực lượng PCCC cơ sở có nhiệm vụ:<br />
1. Đề xuất việc ban hành quy định, nội quy an toàn về PCCC.<br />
2. Tổ chức tuyên truyền, phổ biến Pháp luật, kiến thức PCCC; Xây dựng phong<br />
trào quần chúng tham gia PCCC.<br />
3. Kiểm tra, đôn đốc việc chấp hành các quy định, nội quy an toàn về PCCC.<br />
4. Tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ về PCCC.<br />
5. Xây dựng phương án chuẩn bị lực lượng, phương tiện và thực hiện nhiệm vụ<br />
chữa cháy khi có cháy xảy ra, dự trù kinh phí cho các hoạt động PCCC.<br />
Điều 3: Các ông (bà) Đội PCCC (có danh sách kèm theo) có trách nhiệm thi<br />
hành Quyết định này.<br />
Chủ cơ sở<br />
<br />
Ngô Thị Thanh Hiền<br />
<br />
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM<br />
Độc lập – Tự do- Hạnh phúc<br />
----------o0o---------DANH SÁCH ĐỘI PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY<br />
Nhà hàng Sườn Cay<br />
TT<br />
<br />
Họ và tên<br />
<br />
Ngô Thị Thanh Hiền<br />
<br />
Ngày<br />
tháng<br />
năm sinh<br />
<br />
Chức vụ<br />
<br />
Đội trưởng<br />
<br />
Ghi chú<br />
<br />