Hoa kim châm nhồi thác lác hấp dầu hào
84
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Món hoa kim châm hấp với cá thác lác rất phù hợp cho những ai không thích ăn béo. Món ăn này vừa có tác dụng giải nhiệt, vừa thanh lọc cơ thể rất tốt. Nguyên liệu: 100g cá thác lác 20 cái hoa kim châm 10g gừng, 20g nấm đông cô tươi 1/2 thìa cà phê hạt nêm 1/3 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu Xốt dầu hào: 1 thìa súp dầu hào, 1/4 thìa cà phê muối...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD