Hoành thánh tôm chiên giòn rụm
83
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Hoành thánh tôm chiên giòn rụm Với món hoành thánh tôm chiên cực dễ này bạn có thể làm cho con ăn bữa đệm hàng ngày hoặc dùng như món khai vị khi nhà có khách cũng là một ý hay. Nguyên liệu: 450g tôm loại to; 5-6 nhánh hành lá; 1 mẩu gừng khoảng 3cm, bào vụn; 200g củ năng, thái hạt lựu nhỏ; 1 thìa canh dầu vừng; Khoảng 40 vỏ hoành thánh. Bước 1: Hành lá nhặt rửa sạch, xắt nhỏ. Bước 2: Tôm bóc vỏ, bỏ đầu đuôi, rút chỉ đen ở lưng tôm. Bước 3: Tôm xắt hạt lựu, trộn đều...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD