Hỏi đường

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
47
lượt xem
3
download

Hỏi đường

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trên sa mạc, một anh đi đýờng hỏi một thổ dân: - Anh cho biết đến làng gần nhất còn bao lâu nữa? - Sắp đến rồi. Anh cứ đi thẳng, đến thứ sáu tuần sau thì rẽ phải là tới. Sự cố Trên một chuyến bay, sau khi kiểm tra tình hình ổn thoả, phi công trưởng bắt đầu đọc thông báo trên loa. Thưa quý khách, đây là phi công trưởng đang nói cùng các bạn. Chào mừng đến với chuyến bay 293 từ New York đến Los Angeles. Thời tiết rất tốt, vì thế chúng ta sẽ có...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hỏi đường

  1. Hỏi đường Trên sa mạc, một anh đi đýờng hỏi một thổ dân: - Anh cho biết đến làng gần nhất còn bao lâu nữa? - Sắp đến rồi. Anh cứ đi thẳng, đến thứ sáu tuần sau thì rẽ phải là tới. Sự cố Trên một chuyến bay, sau khi kiểm tra tình hình ổn thoả, phi công trưởng bắt đầu đọc thông báo trên loa. Thưa quý khách, đây là phi công trưởng đang nói cùng các bạn. Chào mừng đến với chuyến bay 293 từ New York đến Los Angeles. Thời tiết rất tốt, vì thế chúng ta sẽ có một chuyến bay êm đềm và thoải mái. Xin mời ngồi xuống và thư giãn ÔI TRỜI ƠI, KHÔNG! THÔI CHẾT RỒI! Sau vài giây im lặng, phi công trưởng lại nói tiếp trên loa Thưa quý khách, tôi thành thật xin lỗi nếu tôi có lỡ làm quý vị sợ. Nhưng trong lúc tôi đang nói thì cô tiếp viên mang cho tôi ly cà phê và vô tình làm đổ lên người tôi. Quý vị mà thấy phía trước quần tôi thì biết Một hành khách gào lên Thấy cái gì mà thấy, giỏi thì xuống đây nhìn sau quần tôi nè!
  2. Khó cứu Hai chiếc xe máy đâm sầm vào nhau, tài xế văng ra mỗi người một góc, bất tỉnh. Người đi đường thấy vậy bèn vực một người dậy, trấn an: – Ông bị thương nặng rồi, nhưng yên tâm, tôi sẽ đưa ông tới nhà bác sĩ. Chỉ cách đây 50 mét thôi. – Ôi, đó chính là tôi đấy – nạn nhân thều thào. – Không sao, đầu đường bên kia cũng có một bác sĩ rất giỏi. – Ông ấy nằm ngay kia kìa.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản