Kem bí ngô chỉ nhà mình mới có!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
55
lượt xem
10
download

Kem bí ngô chỉ nhà mình mới có!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kem bí ngô chỉ nhà mình mới có! Bởi vì ở ngoài hàng làm gì có loại kem này đâu. Nguyên liệu cho món kem đặc biệt này là: - 200gr bí ngô - 2 quả trứng - 50gr đường bột - 200cc kem tươi (whipping) - 3ml vani Giờ thì làm như thế nào nhỉ? Bước 1: - Đánh bông lòng trắng trứng. - Sau đó trộn đều lòng trắng trứng với lòng đỏ và đường nhé! Mách nhỏ: nếu vẫn hơi lăn tăn về vụ H5N1 thì bạn có thể cho hỗn hợp này vào nồi đun nhỏ lửa đến...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kem bí ngô chỉ nhà mình mới có!

  1. Kem bí ngô chỉ nhà mình mới có! Bởi vì ở ngoài hàng làm gì có loại kem này đâu. Nguyên liệu cho món kem đặc biệt này là: - 200gr bí ngô - 2 quả trứng - 50gr đường bột - 200cc kem tươi (whipping) - 3ml vani Giờ thì làm như thế nào nhỉ? Bước 1: - Đánh bông lòng trắng trứng. - Sau đó trộn đều lòng trắng trứng với lòng đỏ và đường nhé! Mách nhỏ: nếu vẫn hơi lăn tăn về vụ H5N1 thì bạn có thể cho hỗn hợp này vào nồi đun nhỏ lửa đến khi sôi nhá! Chi tiết cách đun có ở đây nè!
  2. Bước 2: - Hấp chín bí ngô để giữ được nguyên vị ngọt của bí rùi bỏ vào xay thật nhuyễn với kem tươi và vani. Bước 3: - Trộn 2 hỗn hợp trên lại với nhau và để vào ngăn đá khoảng 1 tiếng là ăn được rồi! Món kem này thật lạ phải không?
Đồng bộ tài khoản