intTypePromotion=1
ADSENSE

Kem chuối “lừa tình”

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

73
lượt xem
13
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kem chuối “lừa tình” Cái này thật giả lẫn lộn…ngon như kem…lạnh như kem…nhưng không phải là kem! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Chuối - Chocolate - Lạc rang (đậu phộng) - Que xiên Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt chuối thành từng phần vừa ăn rồi xiên que vào và phải làm lạnh ít nhất 1 tiếng nha! Bước 2: - Đun chảy chocolate nào! Bước 3: - Nhúng chuối vào chocolate rùi lăn qua lạc đập dập nhé! Ngoài lạc ra, teens có thể dùng cơm dừa hay cốm màu cũng được. Bước 4: - Đợi một chút...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kem chuối “lừa tình”

  1. Kem chuối “lừa tình” Cái này thật giả lẫn lộn…ngon như kem…lạnh như kem…nhưng không phải là kem! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Chuối - Chocolate - Lạc rang (đậu phộng) - Que xiên Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt chuối thành từng phần vừa ăn rồi xiên que vào và phải làm lạnh ít nhất 1 tiếng nha! Bước 2: - Đun chảy chocolate nào!
  2. Bước 3: - Nhúng chuối vào chocolate rùi lăn qua lạc đập dập nhé! Ngoài lạc ra, teens có thể dùng cơm dừa hay cốm màu cũng được. Bước 4: - Đợi một chút cho chocolate khô lại là ăn được rùi. Nếu chưa ăn thì bạn phải để “kem” vào tủ lạnh nhá! Mùi vị của chuối, chocolate, lạc hợp nhau lắm! Ăn vào thấy mát lạnh luôn í!
  3. Thơm thơm…ngọt ngọt nữa chứ! Kem kiểu này có ăn nhiều cũng không sợ viêm họng đâu nhỉ?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2