Kết hợp thực phẩm lợi, hại cho sức khỏe
85
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nhiều món ăn khi kết hợp cùng nhau sẽ giúp hấp thụ dưỡng chất tối đa. Bạn hãy lưu ý điều chỉnh thực đơn nhé! Những cách kết hợp có lợi Yogurt và chuối Yogurt chứa nhiều probiotic, một loại vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch và ngăn chặn sự phát triển của các hại khuẩn. Tuy nhiên, probiotic cũng cần prebiotic, một loại chất xơ không tiêu hóa, để tồn tại và phát triển. Theo nhà khoa học Emma Williams của tổ chức dinh dưỡng nước Anh, khẩu phần ăn gồm prebiotic và...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD