intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Kết quả nghiên cứu lựa chọn enzim thích hợp cho quá trình sản xuất tinh bột biến tính

Chia sẻ: Lê Thị Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

79
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Từ một số loại enzim dịch hóa trên thị trường Việt Nam như Termamyl (Đan Mạch), Amylex HT(Trung Quốc), SEB-Star HTL (Mỹ), nhóm nghiên cứu của Viện CNTP đã lựa chọn enzim thích hợp cho sản xuất tinh bột biến tính. Các enzim này được ứng dụng dịch hóa tinh bột với nồng độ tinh bột 20%, thời gian dịch hóa 20 phút, pH dịch hóa ở pH 6, nồng độ enzim 0,04% (so với hàm lượng tinh bột), nhiệt độ dịch hóa của Termamyl 90-95°C, nhiệt độ dịch hóa của SEB-Star HTL là 90 độ C. Kết quả đã lựa chọn được enzim Amylex HT cho kết quả dịch hóa tốt nhất.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kết quả nghiên cứu lựa chọn enzim thích hợp cho quá trình sản xuất tinh bột biến tính

Gicii thieu<br /> <br /> <br /> Ket qua nghien ciili lira chpn enzim thich hcfp<br /> cho qua trinh san xuat tinli bot bien tinh<br /> vu THI THUAN, NGUYEN THI MINH HANH, P6 TRONG HU'NG<br /> Vien Cong nghiep thUc pham<br /> <br /> <br /> nhu cau sir dung tinh bdt bien tfnh ed DE thifp ( DE^-T^<br /> r<br /> ' " ' ^ l l . l j l l l mfflt fr~^ r /<br /> immobilizedamilase. BlotechnoL Bioeng.Vol.l7.P.153-165 " 1- T. u4_ ~*«
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
6=>0