intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Khổ qua nhồi xốt xí muội

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

86
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 25 phút Vị đắng của khổ qua được dịu đi nhờ xốt xí muội chua chua, mặn mặn và vị ngọt của các loại rau, nấm, món ăn sẽ giúp bạn chinh phục cả nhà. Nguyên liệu:  Khổ qua 300gr  Đậu hủ non 150gr  Ớt đỏ 50 gr, đậu bo 50gr  Nấm đông cô 40gr, ành tây 20gr  Bột năng 20gr  Xí muội ngâm 6 trái  Nước tương, hạt nêm chay, muối, đường Các bước thực hiện: 1 .Ớt đỏ bỏ hạt, xắt hạt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khổ qua nhồi xốt xí muội

  1. Khổ qua nhồi xốt xí muội Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 25 phút Vị đắng của khổ qua được dịu đi nhờ xốt xí muội chua chua, mặn mặn và vị ngọt của các loại rau, nấm, món ăn sẽ giúp bạn chinh phục cả nhà. Nguyên liệu:  Khổ qua 300gr  Đậu hủ non 150gr  Ớt đỏ 50 gr, đậu bo 50gr  Nấm đông cô 40gr, ành tây 20gr  Bột năng 20gr  Xí muội ngâm 6 trái  Nước tương, hạt nêm chay, muối, đường Các bước thực hiện: 1
  2. Ớt đỏ bỏ hạt, xắt hạt lựu. Hành tây lột vỏ, xắt hạt lựu. Đậu bo luộc chín. Khổ qua rửa sạch xắt khúc, bỏ ruột. Nấm đông cô luộc rồi đem xả qua nước lạnh, xắt hạt lựu. 2 Xí muội bỏ hạt, bằm nhuyễn. Trộn đều hỗn hợp đậu hũ non, nấm đông cô, ớt đỏ, đậu bo, nêm gia vị vừa ăn, nhồi vào khổ qua, hấp chín. Xào hành tây. xí muội với ít dầu ăn. 3 Cho thêm ít nước vào chảo, đun sôi nhẹ. Nêm nước tương, hạt nêm, đường vừa ăn. Cuối cùng cho ít bột năng để có hỗn hợp sệt nước. Khổ qua chín, bày ra đĩa, rưới sốt, dùng nóng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2