Không cần là họa sĩ, bạn cũng có thể tự chế "tranh sơn dầu"

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
263
lượt xem
46
download

Không cần là họa sĩ, bạn cũng có thể tự chế "tranh sơn dầu"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không cần là họa sĩ, bạn cũng có thể tự chế "tranh sơn dầu" Một bức tranh sơn dầu mini để trang trí phòng hoặc làm quà ra mắt bạn bè nhân dịp đầu năm mới cũng được đấy chứ! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Giấy bìa màu trắng - Que gỗ - Kéo, bút chì, thước, keo, màu vẽ

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Không cần là họa sĩ, bạn cũng có thể tự chế "tranh sơn dầu"

  1. Không cần là họa sĩ, bạn cũng có thể tự chế "tranh sơn dầu" Một bức tranh sơn dầu mini để trang trí phòng hoặc làm quà ra mắt bạn bè nhân dịp đầu năm mới cũng được đấy chứ! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Giấy bìa màu trắng - Que gỗ - Kéo, bút chì, thước, keo, màu vẽ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt vát 2 đầu que gỗ lại như hình bên nà.
  2. Bước 2: - Cắt tương tự thêm 4 que gỗ nữa và dán chúng lại với nhau để tạo thành khung tranh. Bước 3: - Cắt 1 mảnh giấy bìa bằng kích thước khung gỗ và đánh dấu bốn góc nha! Bước 4: - Vẽ nháp hình cái cây nào. Vẽ hình này chẳng khó tẹo nào đúng hem? Bước 5: - Tô nền màu trắng và tô thân cây màu nâu đen nghen.
  3. Bước 6: - Cho màu xanh lá vào bảng pha màu và tô phần lá cây. Chú ý là đừng quét cọ như bình thường mà chấm chấm xuống thôi nhé! Bước 7: - Thêm 1 ít màu vàng vào màu xanh đang dùng và chấm lên ¾ phía trên của phần lá cây. Bước 8: - Tiếp tục thêm màu vàng vào và chấm lên phần trên cùng. Điểm thêm một ít lá rơi cho bức tranh thêm sinh động.
  4. Bước 9: - Gắn khung gỗ lên nữa là hoàn thành rùi! Vậy là bạn đã làm xong tranh sơn dầu “made by me” rồi đấy Cực đơn giản phải hem nào? Nhỏ nhỏ xinh xinh nà!
Đồng bộ tài khoản