Khung ảnh - Không khó để có một món quà đáng iu

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

1
447
lượt xem
101
download

Khung ảnh - Không khó để có một món quà đáng iu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khung ảnh - Không khó để có một món quà đáng iu Cách làm đơn giản lắm, chỉ cần khéo tay một chút là mình đã có một món quà tặng bạn bè rùi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy bìa xốp (còn gọi là giấy mô hình) dày 0.5cm và 0.3cm - Giấy bóng kính - Cái bấm lỗ, kẹp nhíp - Sơn xịt ATM - Keo sữa, dao rọc giấy, thước, bút chì, kéo Vật liệu hơi khó mua là giấy mô hình, các bạn có thể mua tại Tí Phước (đường Nguyễn Đình Chiểu), Art Friend...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khung ảnh - Không khó để có một món quà đáng iu

  1. Khung ảnh - Không khó để có một món quà đáng iu Cách làm đơn giản lắm, chỉ cần khéo tay một chút là mình đã có một món quà tặng bạn bè rùi! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy bìa xốp (còn gọi là giấy mô hình) dày 0.5cm và 0.3cm - Giấy bóng kính - Cái bấm lỗ, kẹp nhíp - Sơn xịt ATM - Keo sữa, dao rọc giấy, thước, bút chì, kéo Vật liệu hơi khó mua là giấy mô hình, các bạn có thể mua tại Tí Phước (đường Nguyễn Đình Chiểu), Art Friend (đường Lê Thị Riêng) tại Tp. Hồ Chí Minh và tại cửa hàng bán dụng cụ Mỹ Thuật ở ngõ cạnh trường Xây Dựng, HN. Còn các thứ khác có thể tìm thấy dễ dàng trong các quầy văn phòng phẩm. Đến phần hành động này: Bước 1: - Dùng dao cắt 2 hình vuông cạnh 10 cm - miếng dày 0.3 cm làm mặt trước, miếng dày 0.5 cm làm mặt sau. Miếng bìa dùng làm mặt trước của khung hình tất nhiên phải cắt bỏ phần giữa rồi (8x8 cm). Bước 2: - Cắt 4 rìa cạnh của miếng bìa dùng làm mặt sau, ta được 4 thanh ngắn dày khoảng 0.8cm (đều tay nhé các bạn, nếu ko sau này sẽ khó khăn khi lắp vào đấy)
  2. Bước 3: - Quét keo sữa và dán 4 thanh đó vào sau lưng miếng bìa dùng làm mặt trước của khung hình. Bước 4: - Ướm thử miếng bìa mặt sau, nếu hơi khó khi lắp vào ta có thể cắt bớt cạnh 1 chút nhưng đừng cắt nhiều quá sẽ bị lỏng. Bước 5: - Cắt giấy bóng kính vừa với miếng mặt sau của khhung hình, kích cỡ 9 x 9 cm.
  3. Bước 6: - Xịt sơn màu vàng cho mặt trước khung hình. Bước 7: - Dùng cái bấm lỗ bấm giấy màu đen và trắng, dán lên khung hình bằng keo sữa. Một chiếc khung hình xinh xắn kết hợp "rất thân" với những tấm ảnh chan chứa tình cảm gia đình bè bạn đấy! Chúc bạn thành công với món quà tặng này của Kênh14 nhé!
  4. Đơn giản, nhẹ nhàng Chỉ để ở một góc nhưng đủ bừng sáng một căn phòng...
  5. Bạn cũng có thể chỉ cần đeo một chiếc nơ lên cho khung hình cũng xinh cực í! Với một bộ khung để bàn như thế này, bạn bè và gia đình sẽ luôn ở bên bạn trong cả khó khăn, hoạn nạn...
Đồng bộ tài khoản