intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Kimbap thập cẩm

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

88
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thay đổi thực đơn hằng ngày với các món ăn mang đậm hương vị của xứ sở kim chi như kimbap, tôm nướng đá Yashi, sườn bò nướng… để bữa cơm của gia đình bạn thêm hài hòa, ấm cúng. Nguyên liệu: 200g gạo dẻo 100g thịt cua Hàn Quốc 200g thịt heo 20g củ cải ngâm chua 200g cà rốt 100g rau bó xôi 1/4 thìa cà phê muối 10g mè trắng 1 thìa cà phê dầu mè 1/2 thìa cà phê muối tiêu Lá rong biển Kim chi ăn kèm .Các bước thực hiện: 1 Vo sạch gạo, đổ một...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kimbap thập cẩm

  1. Kimbap thập cẩm Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 30 phút Thay đổi thực đơn hằng ngày với các món ăn mang đậm hương vị của xứ sở kim chi như kimbap, tôm nướng đá Yashi, sườn bò nướng… để bữa cơm của gia đình bạn thêm hài hòa, ấm cúng. Nguyên liệu: 200g gạo dẻo  100g thịt cua Hàn Quốc  200g thịt heo  20g củ cải ngâm chua  200g cà rốt  100g rau bó xôi  1/4 thìa cà phê muối  10g mè trắng  1 thìa cà phê dầu mè  1/2 thìa cà phê muối tiêu  Lá rong biển  Kim chi ăn kèm 
  2. Các bước thực hiện: 1 Vo sạch gạo, đổ một lượng nước vừa đủ, cho vào nồi cơm điện nấu chín. Thịt cua xắt thanh. Thịt heo rửa sạch, ướp với muối tiêu, dầu mè, để thấm 5 phút, cho vào lò vi sóng nướng chín, lấy ra xắt thanh dài. 2 Cà rốt gọt vỏ, xắt thanh dài. Rau bó xôi cắt gốc, rửa sạch, xắt khúc dài bằng cà rốt. Cho cà rốt, cải bó xôi vào nồi cơm điện luộc chín, vớt ra để ráo nước. Rang chín mè trắng. Cho muối và mè trắng vào cơm, xới đều. 3 Trải lá rong biển ra, lấy một lượng cơm vừa đủ, dàn đều cơm, cho cà rốt, cải bó xôi, thịt cua, thịt heo nướng, củ cải ngâm chua vào cuốn chặt lại. Cho kimbap ra đĩa, ăn kèm với kim chi muối.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
5=>2