Kỹ thuật trồng - chế biến và bảo quản hoa màu: Phần 2
92
lượt xem 22
download
lượt xem 22
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mời các bạn nắm bắt những kiến thức về giá trị kinh tế, cách trồng, phòng trừ sâu bệnh hại, chế biến và bảo quản đối với các giống cây khoai sọ, đậu tương, khoai từ, khoai vạc, ngô thông qua Tài liệu Hướng dẫn trồng - chế biến và bảo quản hoa màu: Phần 2 sau đây. Mời các bạn tham khảo Tài liệu để bổ sung thêm kiến thức trong lĩnh vực này.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD