intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

La Hán chay

Chia sẻ: Nguyen Emily | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

95
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn công thức nấu món La Hán chay Vật Liệu _ 2 oz. miến, ngâm mềm _ 3 mộc nhỉ khô, ngâm mềm, _ 4 nấm đông cô, ngâm mềm, bỏ cùi cứng _ 20 kim châm, ngâm mềm (30 phút), rồi thắt gút từng bông

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: La Hán chay

  1. La Hán chay
  2. Vật Liệu _ 2 oz. miến, ngâm mềm _ 3 mộc nhỉ khô, ngâm mềm, _ 4 nấm đông cô, ngâm mềm, bỏ cùi cứng _ 20 kim châm, ngâm mềm (30 phút), rồi thắt gút từng bông _ 2 miếng vuông đậu hủ (8oz.), xắt mỗi miếng làm 4 , chiên vàng _ 3 tbs. dầu ăn _ 1 cây boa-rô , chỉ lấy phần trắng, xắt mỏng _ 1 bông cải nhỏ, bẻ ra từng bông nhỏ, trụng sơ với nước
  3. sôi _ 1 củ to carrot, xắt lát mỏng _ 1 cup đậu que, xắt sợi _ 1/2 cup măng tươi hay măng hộp, xắt sợi _ 1 cup nấm rơm hộp, bỏ nước Nước sốt: _ 1/4 cup nước tương _ 1 tsp. muối _ 1/4 cup nước dùng rau cải (vegetable broth), hay nước lã
  4. _ 2 tsp. đường _ 1 tsp. dầu mè _ Tiêu đen Cách Làm: _ Hòa những vật liệu làm nước sốt trong chén nhỏ, để riêng . _ Xắt miến thành khúc ngắn _ Nấm đông cô và đậu hủ chiên, xắt sợi _ Mộc nhỉ xắt miếng to bằng ngón tay cái . _ Bắt chảo nóng bỏ dấu ăn vào . Bỏ boa-rô vào xào
  5. khoảng 15 giây. Bỏ carrot và bông cải vào và xào thêm 1 phút nữa . Kế đó bỏ đậu que, măng và xào thêm 1 phút nữa . Cuối cùng cho tất cả các nấm, miến, kim châm, và đậu hủ chiên vào xào chung thêm vài phút nữa . _ Bắt đầu chế nước sốt vào đồ xào . Tiếp tục đảo đến khi nào nước sốt thấm đều . Nhắc xuống tiêu cho thơm
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2