Luận văn Thạc sĩ Khoa học: Nghiên cứu điều chế một số chất trợ keo có nguồn gốc thực vật và ứng dụng trong xử lý nước thải dệt nhuộm
46
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Luận văn đã tiến hành chiết tách chất nhầy từ một số thực vật (mồng tơi, rau đay, vỏ thanh long) và xác định đặc tính của chúng; đánh giá khả năng trợ keo tụ của chất nhầy trên mẫu nước đục nhân tạo; đánh giá khả năng trợ keo tụ của chất nhầy trên mẫu nước thải dệt nhuộm.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD