![](images/graphics/blank.gif)
Luận văn Thạc sĩ Khoa học: Nghiên cứu điều chế một số chất trợ keo có nguồn gốc thực vật và ứng dụng trong xử lý nước thải dệt nhuộm
47
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Luận văn đã tiến hành chiết tách chất nhầy từ một số thực vật (mồng tơi, rau đay, vỏ thanh long) và xác định đặc tính của chúng; đánh giá khả năng trợ keo tụ của chất nhầy trên mẫu nước đục nhân tạo; đánh giá khả năng trợ keo tụ của chất nhầy trên mẫu nước thải dệt nhuộm.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD