Mầm bệnh từ thịt “siêu nạc”, “đỏ tươi”
84
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cứ 10 mẫu thịt gia súc gia cầm bán trên thị trường hiện nay thì có đến 6 mẫu nhiễm khuẩn gây kiết lỵ, tiêu chảy… Chưa hết, không ít vật nuôi đang được "tẩm bổ" bằng các chất độc để tạo ra thịt siêu nạc hay thịt đỏ Bày bán trên vỉa hè bụi tươi, mà người tiêu dùng rất khó bặm là một trông những nhận ra. nguyên nhân khiến thịt lợn bị nhiễm khuẩn. Ảnh minh hoạ: Hà Đan. Tại hội thảo Môi trường xanhAn toàn thực phẩm với sức khỏe tổ chức mới đây tại Hà...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD