![](images/graphics/blank.gif)
Măng ống nhồi thịt
82
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Một món ăn ngon và lạ từ măng cho bữa cơm gia đình thêm ấm áp. Các bước thực hiện: .1 Măng tươi xả nước nhiều lần cho sạch, để ráo. Thịt xay cho hành tím và hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy vào trộn đều. 2 Nhồi thịt vào măng sau đó mang hấp cách thủy khoảng 20 phút là được. 3 Lấy măng ra, thái khúc vừa ăn, dùng nóng. (Theo Knorr tạp chí Món Ngon Việt Nam, ngày 10/03/2012) .
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD