Măng ống nhồi thịt
78
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một món ăn ngon và lạ từ măng cho bữa cơm gia đình thêm ấm áp. Các bước thực hiện: .1 Măng tươi xả nước nhiều lần cho sạch, để ráo. Thịt xay cho hành tím và hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy vào trộn đều. 2 Nhồi thịt vào măng sau đó mang hấp cách thủy khoảng 20 phút là được. 3 Lấy măng ra, thái khúc vừa ăn, dùng nóng. (Theo Knorr tạp chí Món Ngon Việt Nam, ngày 10/03/2012) .
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD