Mẹo bảo quản trứng, lạp xưởng, cá khô
156
lượt xem 27
download
lượt xem 27
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mẹo bảo quản trứng, lạp xưởng, cá khô Ẩm thực Việt Nam không thể thiếu các món khô như tôm khô, cá khô, lạp xưởng khô… Nhưng giữ cho các thực phẩm này khô lâu và không bị mốc meo thật sự cũng kỳ công. 1. Khô cá sặc: khi mua ở chợ về, bạn bắt buộc phải phơi nắng tiếp cho nó khô thật khô. Vì cá khô ở chợ vẫn chưa đủ khô đâu. Sau đó, bọc giấy bao thật kỹ rồi bỏ tủ lạnh hoặc treo ở nơi thoáng mát, nhiều nắng. Như vậy, các khô của bạn sẽ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD