Mẹo quay thịt giòn tan
91
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mẹo quay thịt giòn tan Khi bạn tự tay chế biến món thịt quay ở nhà, thử thách lớn nhất là làm sao để phần da thật giòn. Quy trình quay thịt nói chung chỉ bao gồm: luộc sơ (sôi chừng 3-4 phút thì vớt ra để ráo), ướp gia vị vài tiếng đồng hồ và rán. Tuy nhiên, để phần bì nở phồng và giòn tan, bạn cần có một số bí quyết sau: - Không được luộc thịt quá chín, khiến phần da mềm nhũn và sau đó rất khó quay vàng. - Bì lợn phải được xiên kỹ sau...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD