Mẹo xử lý bột mì khi làm bánh
68
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Để cho các món bánh trở nên ngon hơn, bạn cần biết cách xử lý bột mỳ... Bột mỳ là nguyên liệu của nhiều loại bánh khác nhau. Tuy nhiên, nếu không có những kỹ thuật khéo léo, đôi khi món bánh của bạn chẳng như ý muốn. Hãy “thủ” sẵn vài bí quyết nho nhỏ sau để sản phẩm luôn hoàn hảo bạn nhé. Nhào bột thật mịn - Các xử lý bột mỳ không quá khó. Với công đoạn nhào, nếu đơn thuần chỉ nhào bột bằng nước ấm thì bột mỳ trước sau sẽ vón cục, “óc...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD