intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Mì Ý cá hồi nghệ tây

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

48
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món ăn dậy mùi thơm của nghệ tây, hòa quyện với thịt cá hồi thơm, vị béo ngậy rất quyến rũ! Các bước thực hiện: 1 Cá hồi cắt miếng vừa ăn, chiên sơ hoặc áp chảo, rắc ít muối tiêu, để riêng một bên Phi tỏi băm và lá rosemary với bơ cho thơm. Cho rượu vang, nghệ tây và kem béo vào khuấy đều, nêm muối, tiêu, để lửa nhỏ, nấu đến khi sệt lại 2 Mì ý luộc chín với ít muối, trút ra rổ, xả nước lạnh, để ráo, xóc với ít dầu ăn cho...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì Ý cá hồi nghệ tây

  1. Mì Ý cá hồi nghệ tây Mức độ: Dễ
  2. Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 10 phút Món ăn dậy mùi thơm của nghệ tây, hòa quyện với thịt cá hồi thơm, vị béo ngậy rất quyến rũ! Nguyên liệu:  1/2 gói mì spaghetti  300g cá hồi  2 chén kem béo  1/2 thìa cà phê nghệ tây  1 nhánh lá quế tây  Tỏi, lá rosemary, muối, tiêu, bơ, rượu vang trắng Các bước thực hiện: 1 Cá hồi cắt miếng vừa ăn, chiên sơ hoặc áp chảo, rắc ít muối tiêu, để riêng một bên Phi tỏi băm và lá rosemary với bơ cho thơm. Cho rượu vang, nghệ tây và kem béo vào khuấy đều, nêm muối, tiêu, để lửa nhỏ, nấu đến khi sệt lại 2 Mì ý luộc chín với ít muối, trút ra rổ, xả nước lạnh, để ráo, xóc với ít dầu ăn cho mì không bị dính bết, sắp vào đĩa Cho cá hồi vào nấu chung với xốt thêm ít phút để cá thấm xốt Xếp cá ra đĩa, rưới thêm xốt lên, trang trí lá quế tây. Dùng nóng. Mách nhỏ:
  3. Cá hồi có mùi tanh rất đặc trưng. Nếu không chịu được mùi tanh đó, nên ngâm cá vào sữa tươi 10 phút rồi mới lấy ra chế biến, cá sẽ mất mùi tanh khó chịu.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2