intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Mì Ý xốt phô-mai Parmigiano-Reggiano

Chia sẻ: Nguyen Thi Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

71
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phô-mai Parmigiano-Reggiano là một trong những gia vị đặc biệt của món Ý và là phô-mai đặc trưng nhất trong món mỳ Ý. Các bước thực hiện: 1 Bơ lạt cắt hạt lựu. Phô-mai bào nhuyễn. Luộc mì trứng đến khi mềm, xối qua nước lạnh rồi để ráo. 2 Làm tan kem và bơ trong chảo với nhiệt độ vừa, thêm muối và tiêu. Cho mì vào. Thêm khoảng 1/4 tách nước dùng và rắc phô-mai bào vào cho tan đều. Thêm nước nếu cần. Trút mì ra đĩa. Trang trí và dùng kèm bánh mì nướng bơ tỏi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì Ý xốt phô-mai Parmigiano-Reggiano

  1. Mì Ý xốt phô-mai Parmigiano-Reggiano Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút Phô-mai Parmigiano-Reggiano là một trong những gia vị đặc biệt của món Ý và là phô-mai đặc trưng nhất trong món mỳ Ý. Nguyên liệu:  250g mì trứng  1/2 tách kem đặc
  2.  1/2 thanh bơ lạt  1/3 tách phô-mai Parmigiano-Reggiano  1/2 thìa cà phê muối  1/2 thìa cà phê tiêu Các bước thực hiện: 1 Bơ lạt cắt hạt lựu. Phô-mai bào nhuyễn. Luộc mì trứng đến khi mềm, xối qua nước lạnh rồi để ráo. 2 Làm tan kem và bơ trong chảo với nhiệt độ vừa, thêm muối và tiêu. Cho mì vào. Thêm khoảng 1/4 tách nước dùng và rắc phô-mai bào vào cho tan đều. Thêm nước nếu cần. Trút mì ra đĩa. Trang trí và dùng kèm bánh mì nướng bơ tỏi và cà chua nướng. Rắc thêm phô-mai bào lên trên.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2