Mì Ý xốt ragu thịt bò và nấm
79
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Dù là ăn trưa tại công sở hay biến tấu với bữa tối tại nhà, các bạn cũng dễ dàng có đĩa mì nóng ngon lành vì pasta dạng xốt này không chỉ nấu nhanh mà mang đi cũng tiện. Xốt này có thể giữ trong tủ lạnh từ 2 đến 3 ngày trong hộp kín. Nguyên liệu: 225g mì pappardelle hoặc fettuccine 2 thìa canh dầu ô-liu 280g nấm cúp trắng, bổ 4 1/2 củ hành tây, cắt nhỏ 2 nhánh tỏi, đập nhỏ 1 chút muối và tiêu đen 225g thịt bò băm nhỏ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD