Miến - thực phẩm nguy hiểm với người mắc bệnh tiểu đường
93
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Với hàm lượng đường trong miến lên đến 95%, bệnh nhân đái tháo đường (ĐTĐ) có thể gặp tai biến nguy hiểm khi glucoza tăng cao. Nhiều bệnh nhân phải vào cấp cứu chỉ vì quá kiêng khem, lựa chọn các thực phẩm có năng lượng thấp như miến, khoai... để ăn dẫn tới tình trạng đường huyết tăng cao đột ngột. Miến không làm giảm đường huyết, mà có chỉ số đường huyết đạt 95% (nếu ăn đường hoặc bánh mì trắng, sau 2h chỉ số đường huyết trong máu là 100% thì ở miến là 95%)....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD