Mối nguy hại từ lớp chống dính
43
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đã qua rồi những ngày phải chà xát thức ăn dính dưới đáy chảo – bây giờ có thể dễ dàng rửa sạch mà không gây hư hại chảo. Chảo chống dính là một phát minh thiết thực với người nội trợ nhưng cũng phải lưu ý khi dùng. Về lớp chống dính Lớp nhựa chống dính được phát minh năm 1938 và là một chất dẻo bền, chịu được nhiệt độ cao cũng là lớp phủ chống dính đầu tiên cho đồ bếp gia dụng. 95% người Mỹ có một lượng nhỏ chất chống dính phát hiện trong máu do sử...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD