Món ăn chữa bệnh từ đỗ xanh
123
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món ăn chữa bệnh từ đỗ xanh Ảnh minh họa Đậu xanh từ lâu đã được sử dụng để chế biến những món ăn ngon. Nhưng đậu xanh còn nhiều công dụng khác mà có thể bạn chưa biết. Đậu xanh (đỗ xanh, đỗ nhỏ…) rất giàu đạm, chất béo (Lipid) và các yếu tố vi lượng quan trọng (caroten, các vitamin A, B1, PP, B9, B6, C; canxi, magiê, sắt).
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD