intTypePromotion=1

Một tiện ích nhỏ giúp bạn không bị làm phiền bởi những thông tin về người yêu cũ

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
53
lượt xem
5
download

Một tiện ích nhỏ giúp bạn không bị làm phiền bởi những thông tin về người yêu cũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một tiện ích nhỏ giúp bạn không bị làm phiền bởi những thông tin về người yêu cũ Chia tay là một điều không dễ dàng, và để tránh tối đa gặp phải những gì liên quan đến người cũ khi lướt internet khi mà Facebook, Twitter, mail, ....càng ngày càng phổ biến là một vấn đề khó khăn. Với plug-in Ex-Blocker dành cho các trình duyệt sẽ giúp bạn thực hiện điều ấy.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Một tiện ích nhỏ giúp bạn không bị làm phiền bởi những thông tin về người yêu cũ

  1. Một tiện ích nhỏ giúp bạn không bị làm phiền bởi những thông tin về người yêu cũ Chia tay là một điều không dễ dàng, và để tránh tối đa gặp phải những gì liên quan đến người cũ khi lướt internet khi mà Facebook, Twitter, mail, ....càng ngày càng phổ biến là một vấn đề khó khăn. Với plug-in Ex-Blocker dành cho các trình duyệt sẽ giúp bạn thực hiện điều ấy.
  2. The Ex-Blocker là một plugin hỗ trợ tốt nhất cho trình duyệt Firefox và Chrome, có khả năng tự động lọc ra những thông tin về Ex của bạn trên internet và chặn chúng. Để bắt đầu, bạn hãy vào đây và lựa chọn trình duyệt đang sử dụng.
  3. Sau đó, bạn chỉ cần khai báo họ & tên người muốn block, username trên Twitter, Facebook, URL blog, và plug-in này sẽ lo nốt phần còn lại cho bạn.
  4. Bạn có thể chặn thêm những người khác bằng cách click "Add Another Ex!" Cuối cùng, download plug-in này về và cài đặt cho trình duyệt.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2