Mousse Sô-cô-la cho Valentine trắng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
81
lượt xem
7
download

Mousse Sô-cô-la cho Valentine trắng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mousse Sô-cô-la cho Valentine trắng Dễ ẹc ý mà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 250 gr sôcôla sữa hoặc đen - 60 gr bơ nhạt - 80 gr kem tươi - 5 lòng trắng trứng - 30 gr đường bột 1 thìa nhỏ muối tinh Dụng cụ quan trọng nhất mà boy phải “cá kiếm”: Máy đánh trứng Nguyên liệu và dụng cụ đã đầy đủ, zô bếp thui nào: Bước 1: - Cho sôcôla bẻ nhỏ và bơ vào nồi, để lửa nhỏ, đun nóng chảy. Bước 2: - Cho thêm kem tươi, quấy đều tay đến khi các nguyên liệu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mousse Sô-cô-la cho Valentine trắng

  1. Mousse Sô-cô-la cho Valentine trắng Dễ ẹc ý mà! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 250 gr sôcôla sữa hoặc đen - 60 gr bơ nhạt - 80 gr kem tươi - 5 lòng trắng trứng - 30 gr đường bột 1 thìa nhỏ muối tinh Dụng cụ quan trọng nhất mà boy phải “cá kiếm”: Máy đánh trứng Nguyên liệu và dụng cụ đã đầy đủ, zô bếp thui nào: Bước 1: - Cho sôcôla bẻ nhỏ và bơ vào nồi, để lửa nhỏ, đun nóng chảy.
  2. Bước 2: - Cho thêm kem tươi, quấy đều tay đến khi các nguyên liệu quyện vào với nhau. - Bắc nồi sôcôla xuống, để nguội. Bước 3: - Cho lòng trắng trứng, muối và đường vào một tô lớn - Dùng máy đánh trứng đánh đến khi hỗn hợp bông cứng.
  3. Bước 4: - Trút hỗn hơp sôcôla đã nguội vào hỗn hợp trứng vừa đánh, quấy đều. Tèn tén ten... món quà tặng “bạn ý” đã xong rùi nè! Bạn có thể cho mousse Sô-cô- la vào cốc và dùng kem tươi trang trí trên mặt mousse, hoặc đổ vào khuôn hay kết hợp cùng mousse dâu tây (1 lớp mousse dâu tây, 1 lớp mousse sôcôla). Chúc hai bạn một Valetine trắng thật “ngọt ngào” nha.
Đồng bộ tài khoản