Mực xào công bửu
71
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: .10 phút Cay nồng vị ớt, mực lá thấm đều gia vị mang lại cảm giác thật ngon và thú vị. Trổ tài ngay cho các thành viên gia đình bạn cùng thưởng thức nha. Nguyên liệu: 200g mực lá phi-lê 1/2 trái ớt chuông xanh, vàng, đỏ 1/4 củ cà rốt 4 củ hành tây 20g hạt điều 20g gừng, 20g tỏi, 20g hành lá, 5g ớt hiểm khô 1 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê dầu mè 1 thìa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD