Mực xào trái vải và thơm kiểu Triều Châu
52
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một món ăn đặc sắc và hấp dẫn rất thích hợp cho những bữa tiệc gia đình bạn đấy. Nguyên liệu: 400g phi lê mực lá 200g thơm 300g trái vải 200g măng tây 1 thìa súp dầu hào 2 thìa súp dầu ăn 1 thìa cà phê muối 1 thìa cà phê hạt nêm 1 thìa cà phê bột năng 1 thìa cà phê tỏi băm 1 thìa cà phê hành tím Nước phá lấu Cà rốt bào sợi, rau xà lách, ngò tây, hành tây trang trí Các bước thực hiện: 1 Phi lê mực lá rửa sạch, xắt miếng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD