Nên hạn chế sử dụng muối ăn trong thức ăn
85
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Muối là một thành phần gần như không thể thiếu trong các món ăn chính thông dụng. Thế nhưng gần đây lại có một nhóm các bác sĩ và các nhà khoa học đã liên kết lại để phân tích, đánh giá và kêu gọi mọi người tránh dùng dư quá nhiều muối ăn trong ẩm thực. Vậy cụ thể về vấn đề này là như thế nào? Phải chăng đến muối ăn cũng độc cho cơ thể người? Trong số ba lời khuyên sử dụng thực phẩm ít chất béo, ít đường và ít muối thì rõ ràng là...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD