Nghệ thuật thái
77
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ở một số món chẳng hạn như chè đậu hũ, canh cải xanh thì bạn thái gừng ở dạng tròn, nhưng ở các món xào và các món mắm chưng thịt, nên thái gừng thành sợi mỏng. Khi đó, bạn cũng nên thái tròn sau đó cắt thành sợi sẽ nhanh hơn. Hành tây thái khi hầm cùng thức ăn thường được bổ đôi theo từng miếng lớn. Hành để chiên cùng trứng và dùng trong các món xào thì thái tròn.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD