![](images/graphics/blank.gif)
Nghêu Nhúng Bột Rán Giòn
126
lượt xem 13
download
lượt xem 13
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Cho nghêu ra đĩa, xếp rau răm bên cạnh. Khi dùng, rưới sốt lên, dùng nóng, Nguyên liệu: - 200gr thịt nghêu. - 1 quả trứng gà. - 1 cây sả tươi. - 50gr hành tím. - 1 nhúm rau răm. - 1 bát bột rán giòn. - 1 thìa súp nước cốt chanh. - Dầu ăn. - Gia vị: tương ớt, đường, muối, hạt nêm.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD