Nghiên cứu nâng cao chất lượng thịt lợn
331
lượt xem 57
download
lượt xem 57
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các nhà nghiên cứu Trường Đại học Wisconsin-Madison đã phát hiện Na Bicarbonate cải thiện chất lượng thịt lợn và thịt các gia súc khác. Những cuộc thăm dò về nếm cho thấy người tiêu dùng thích thịt mềm, ngọt sau khi được xử lý với Na Bicarbonate. Hiện nay hãng Hormel Foods đang dùng kỹ thuật này để cải thiện chất lượng những mảnh thịt lợn phục vụ người tiêu dùng. Theo GS Robert Koffman (chuyên gia về chất lượng thịt lợn của Trường Đại học Wisconsin-Madison), đã nhiều năm nay, người tiêu dùng cho rằng chất lượng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD