Nguy hiểm không lường trước từ món Sushi
28
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước như ngày nay thì llượng cá nhiễm thủy ngân cao đã khiến người tiêu dùng buộc phải cảnh giác cao hơn với các loại cá trong đó có món Sushi. Cá là nguồn dinh dưỡng lành mạnh nhưng trước sự ô nhiểm của nguồn nước, lượng cá nhiễm thủy ngân cao đã khiến người tiêu dùng buộc phải cảnh giác cao hơn với các loại cá trong đó có cá ngừ và cá hồi, hai loại cá thường được dùng làm Sushi. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD