intTypePromotion=1
ADSENSE

Nguyên tắc điều trị bệnh Trĩ và bệnh

Chia sẻ: Tu Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

142
lượt xem
23
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với hơn 100 năm kinh nghiệm chuyên điều trị bệnh Viêm xoang và bệnh Trĩ, Thuốc gia truyền Bảo Phúc đã tổng kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn và lý luận sâu sắc về 2 căn bệnh này. Ở đây chúng tôi xin trình bày một cách khái quát, dễ hiểu nhất để quý vị có thể hình dung ra bản chất của bệnh và phương pháp điều trị của chúng tôi. Bài thuốc chữa bằng phương pháp xông, dựa trên khói thuốc và hơi nóng, chỉ cần người bệnh kiên trì xông thuốc thì bệnh Viêm xoang và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nguyên tắc điều trị bệnh Trĩ và bệnh

  1. Nguyên tắc điều trị bệnh Trĩ và bệnh Viêm xoang bằng bài thuốc gia truyền của Bảo Phúc Với hơn 100 năm kinh nghiệm chuyên điều trị bệnh Viêm xoang và bệnh Trĩ, Thuốc gia truyền Bảo Phúc đã tổng kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn và lý luận sâu sắc về 2 căn bệnh này. Ở đây chúng tôi xin trình bày một cách khái quát, dễ hiểu nhất để quý vị có thể hình dung ra bản chất của bệnh và phương pháp điều trị của chúng tôi.
  2. Bài thuốc chữa bằng phương pháp xông, dựa trên khói thuốc và hơi nóng, chỉ cần người bệnh kiên trì xông thuốc thì bệnh Viêm xoang và bệnh Trĩ có thể khỏi hoàn toàn trong khoảng 20 -30 ngày.  Nguyên tắc chữa Bệnh Trĩ của bài thuốc: Bản chất của bệnh trĩ là hiện tượng bị phình, giãn quá mức đám rối tĩnh mạch ở vùng cuối trực tràng và hậu môn, đó là một loại bệnh của mạch máu tĩnh mạch. Khi tĩnh mạch hậu môn hoạt động kém máu đi đến đây sẽ không lưu thông được, ứ đọng làm cho tĩnh mạch giãn, phình ra. Bệnh nặng búi trĩ to có thể làm cho máu đông lại thành cục gây tắc nghẽn. Xuất phát từ bản chất của Bệnh Trĩ, với phương pháp độc đáo của Bảo Phúc, khi xông khói thuốc và hơi nóng sẽ tác động trực tiếp vào búi Trĩ và vùng hậu môn, có tác dụng: 1. Khôi phục và tăng cường lưu thông khí huyết của bũi Trĩ và vùng hậu môn. 2. Hồi phục lại các vùng tĩnh mạch bị giãn, phình, trở về trạng thái bình thường (Các bũi Trĩ sẽ co lên và teo hết).
  3. 3. Khói thuốc có tác dụng diệt trùng cao, chống viêm nhiễm, giúp giải quyết triệt để hiện tượng bội nhiễm do biến chứng của bệnh Trĩ gây ra.  Nguyên tắc chữa Viêm xoang của bài thuốc: Bản chất của bệnh Viêm xoang là tình trạng niêm mạc mũi xoang bị viêm nhiễm, tổn thương, do đó nó không thực hiện được các chức năng của mình. Lâu ngày gây ứ đọng các dịnh nhầy bẩn, làm tắc lỗ thông xoang dẫn đến bội nhiễm tạo mủ trong các hốc xoang. Muốn điều trị triệt để bệnh Viêm xoang phải giải quyết 3 vấn đề mà chúng tôi coi đó là nguyên tắc trong điều trị bệnh Viêm xoang. Đó cũng chính là cơ chế chữa bệnh viêm xoang bằng bài thuốc gia truyền Bảo Phúc: Do các hốc xoang đều thông với mũi, vì vậy khi xông, khói thuốc và hơi nóng có thể đi sâu vào tất cả các hốc xoang, và có tác dụng: 1. Kích thích cơ thể tự đào thải toàn bộ các dịch mủ viêm nhiễm ra ngoài. 2. Khói thuốc có tác dụng diệt trùng cao, chống viêm nhiễm, làm lành niêm mạc xoang, khôi phục hoạt động của xoang. 3. Giúp lưu thông đường thở, dần dần đưa xoang về trạng thái bình thường và bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2