Nhận biết sa tế kém chất lượng
53
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Sa tế sử dụng ớt bột sẽ có nguy cơ nhiễm chất gây ung thư RhodamineB; dầu ăn dùng để chiên ớt và các thành phần khác rất dễ bị oxy hóa… và đặc biệt, nếu không được bảo quản đúng sẽ gây ra các mầm bệnh tật. Sa tế – gia vị không thể thiếu trong các nồi lẩu nhưng ẩn chứa những hiểm họa khôn lường (ảnh chỉ có tính chất minh họa) Ớt trong sa tế có thể nhiễm RhodamineB gây ung thư ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD