Nhiệt độ an toàn của thực phẩm
Chia sẻ: Huongdanhoctot_7 Huongdanhoctot_7 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6
103
lượt xem 12
download
lượt xem 12
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nhiệt độ an toàn của từng loại thực phẩm khác nhau. Do đó, bạn cần kiểm tra độ chín của món ăn theo từng công thức nấu nướng. Đối với thức ăn thừa, cần hâm nóng lại ở nhiệt độ khoảng 75 độ C. Các loại súp, nước sốt và nước thịt nên đun nóng cho đến khi sôi đều.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD