intTypePromotion=1
ADSENSE

Những bí quyết tiếp thị trực tuyến năm 2013

Chia sẻ: Phiyen_1 Phiyen_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

102
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn muốn mình là nhà tiếp thị trực tuyến tốt hơn nữa trong năm nay? Dưới đây là những bí quyết chắc chắn bạn cần phải nắm giữ. 1. Gửi e-mail marketing Đây có lẽ là cách đơn giản và hiệu quả nhất để gia tăng lưu lượng người truy cập đến trang web của bạn, giúp gia tăng doanh số và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những bí quyết tiếp thị trực tuyến năm 2013

  1. Những bí quyết tiếp thị trực tuyến năm 2013 Bạn muốn mình là nhà tiếp thị trực tuyến tốt hơn nữa trong năm nay? Dưới đây là những bí quyết chắc chắn bạn cần phải nắm giữ. 1. Gửi e-mail marketing Đây có lẽ là cách đơn giản và hiệu quả nhất để gia tăng lưu lượng người truy cập đến trang web của bạn, giúp gia tăng doanh số và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng. Nếu bạn giống với hầu hết các doanh nghiệp khác sử dụng e-mail để gửi bản tin định kỳ, công bố sản phẩm mới hoặc đưa tin sự kiện nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng, bạn nên thường xuyên trao đổi với khách hàng tối thiểu mỗi tuần một lần và tốt hơn là hai lần trong một tuần. Và hãy chắc chắn rằng những nội dung bạn gửi là mới, đơn giản và dễ hiểu.
  2. 2. Tạo hai mảng nội dung mỗi tuần Thêm nội dung mới vào trang web mỗi tuần sẽ thúc đẩy thứ tự xếp hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm. Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà Google đưa vào tài khoản khi xác định bảng xếp hạng SEO là nội dung bài viết mới, độc đáo và duy nhất. Vì vậy trong năm 2013, mỗi tuần bạn nên thêm hai mảng nội dung mới cho trang web của mình, có thể dưới hình thức là một bài đăng blog, những câu hỏi của khách hàng và chia sẻ của chuyên gia hay trong nguồn tài nguyên của trang. Điều này sẽ tác động tích cực lên trang web của bạn. 3. Tạo nội dung để phân bổ Nội dung trên trang web chỉ là một nửa trong cuộc chiến cải thiện chiến lược SEO của bạn (yếu tố khác như các liên kết đến trang ). Cách tốt nhất để thực hiện việc này là tạo ra nội dung mới hơn, chia sẻ nó một cách chính xác (như infographics, bài viết, hoặc video) ít nhất mỗi quý một lần và phân bổ nội dung này vào các blogger, trang web kinh doanh và các đối tác. Việc này giúp xây dựng thương hiệu, sự tín nhiệm của khách hàng và gia tăng lưu lượng truy cập của người dùng. 4. Thú vị hơn trên Facebook
  3. Hầu hết các doanh nghiệp thật tệ hại khi lôi kéo người hâm mộ Facebook đến trang của mình. Đây không chỉ là một cơ hội bị lãng phí, mà còn làm giảm tỷ lệ người hâm mộ đến với trang web của bạn. Bởi vì thuật toán EdgeRank của Facebook xác định nội dung xuất hiện trong các dòng của người sử dụng gây bất lợi cho các bài viết được thích ít hơn. Hãy tự hỏi : "Bạn sẽ kinh doanh trang web mình như thế nào để tôi sẽ là fan hâm mộ của bạn?" Ví dụ: một đại lý xe hơi có tỷ lệ người muốn mua xe cực kỳ thấp. Vì vậy, để thu hút khách hàng, họ nên nói chuyện về tin tức cộng đồng thú vị, bất cứ điều gì ngoại trừ "những thử nghiệm ảnh hưởng đến trang." 5. Tối ưu hóa trang web của bạn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Máy tính bảng và điện thoại thông minh bán chạy hơn máy tính thông thường và ngày càng được người dùng sử dụng để lướt web. Một số trang web có thể gây khó khăn cho người dùng khi sử dụng trên các thiết bị di động, vì vậy điều cần làm là trang web bạn phải trực quan và người sử dụng có thể tùy chỉnh được trên các thiết bị này. Cụ thể, trên iPhone và iPad, nó dễ dàng sử dụng ngón tay để di chuyển xuống trang dài hơn, để đạt các liên kết đến các trang mới. Không bao giờ có trang
  4. yêu cầu di chuyển từ trái sang phải, các nút, các trường mẫu phải lớn và hầu hết là chiều rộng của màn hình. Với trung bình 25% khách hàng truy cập vào trang web của bạn thông qua việc sử dụng các thiết bị di động, đây là điều bạn cần phải nắm rõ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2