Những loại củ quả gây độc khi ăn cả vỏ
119
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thói quen, sự tùy tiện khi ăn khoai tây, khoai lang, quýt… rất có thể sẽ gây ra những hậu quả khôn lường như ngộ độc thực phẩm, rối loạn chức năng gan. Khoai tây: Vỏ khoai tây có chứa Glu-co-zit sống, nếu ăn phải một lượng tương đối sẽ tích lũy trong cơ thể và dẫn đến các triệu chứng nhiễm độc. Nhiều trường hợp do đề kháng kém kết hợp với việc ăn nhiều vỏ khoai tây dẫn đến nhiễm độc mãn tính, làm giảm khả năng lọc độc của cơ thể. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD