Phương pháp hạn chế các hóa chất bảo vệ thực vật trong rau quả
161
lượt xem 20
download
lượt xem 20
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ngày nay, do việc sử dụng tràn lan các loại hóa chất trong nông nghiệp (phân đạm, thuốc kích thích sinh trưởng, các loại thuốc trừ sâu, bệnh, cỏ dại...) của người nông dân trên các loại rau, củ, quả (sau đây gọi chung là rau quả) đã để lại dư lượng của nhiều loại hóa chất độc hại trên các loại rau quả thiết yếu cho tiêu dùng hằng ngày của con người mà các cơ quan chức năng không thể kiểm soát nổi. Những loại thực phẩm độc hại này gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD