Chế độ ăn của bệnh nhân tiểu đường
177
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bệnh tiểu đường là một bệnh liên quan đến rối loạn chuyển hóa đường trong cơ thể, nên bệnh nhân cần phải tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn sau Nguyên tăc : 1.Lượng carbohydart (chất bột) và chất béo đơn chưa bão hòa (ví dụ dầu ô liu, dầu hướng dương…) chiếm từ 60 – 70% năng lượng. Nên dùng các loại carbohydrat hấp thu chậm. Thành phần chất béo nên gia giảm tùy theo tình trạng cân nặng của bệnh nhân (để giảm cân nặng và duy trì cân nặng thích hợp). 2.Hạn chế các loại chất béo bão hòa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD