Những Loại Thực Phẩm Dễ Gây Ngộ Độc Bào Thai
102
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
1.Thực phẩm có chứa nhiều acid Nguồn ảnh cuocsongviet Nghiên cứu cho thấy phụ nữ mang thai ăn quá nhiều thịt, cá, chocolate, đường và thức ăn chua khác sẽ thay đổi chất dịch cơ thể của họ để tạo thành một loại "quá trình axit hóa", đây là quá trình thúc đẩy sự tăng lên của catecholamines, dẫn đến tình trạng phụ nữ mang thai chịu nhiều kích thích tiêu cực. Những kích thích này sẽ gây ra sự tiết hocmon có hại cho thai nhi, đây chính là một trong những nguyên nhân gây dị dạng bào thai. Chính vì...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD