Những tiềm ẩn mầm bệnh từ kem gia công
52
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Trên thị trường hiện nay với khí hậu nắng nóng nhiều các gia công làm kem đã và đang ra đới những chất loại kem chưa đảm bảo chất lượng, cũng như về an toàn thực phẩm. Nên chọn mua kem có nguồn gốc rõ ràng để phòng tránh ngộ độc Theo thống kê có gần 1/2 các cơ sở sản xuất chưa đăng ký kinh doanh với các cơ quan chức năng. Và khi đó vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đối với kem của những cơ sở này liệu có an toàn? Thành phần nguyên liệu chính...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD