Ớn lạnh thực phẩm nhuộm màu
59
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Việc sử dụng thực phẩm chứa phẩm màu tổng hợp lâu dài có những nguy hại cho sức khỏe, như: gây mầm bệnh u não, ung thư bàng quang, dị ứng, hen suyễn… Ngày 5-5, bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chi cục phó Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TPHCM, cho biết trước sự xuất hiện dồn dập nhiều thực phẩm “lạ”, chi cục đang triển khai truy tìm việc sử dụng phẩm màu ngoài danh mục cho phép để chế biến thực phẩm trên địa bàn TP, gây mất an toàn cho sức khỏe người...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD